11/10/2023

Cân điện tử Bạc Liêu

Cân điện tử Bạc Liêu xin chào quý khách. Xin cám ơn quý khách đã quan tâm tới những sản phẩm cân điện tử của chúng tôi. Chúng tôi là công ty cân điện tử toàn cầu xin giới thiệu đến quý khách những mẫu cân sau đây.
1.Cân tính tiền điện tử Bạc Liêu là những sản phẩm cân điện tử Bạc Liêu được sử dụng rộng rãi trong mua bán dùng để cân sản phẩm và tính tiền. Cân tính tiền giá rẻ này thường dùng trong các sạp, cửa hàng, chợ,mini shop, siêu thị,rất tiện lợi.
Cân điện tử Bạc Liêu
2.Cân xe nâng điện tử Bạc Liêu là những sản phẩm dùng để cân và nâng hạ pallet rất dễ dàng và có khung cơ khí bánh xe vô cùng chắc chắn và bển bỉ, cân tích hợp pin sạc có thể kéo di chuyển đi các ngỏ ngách của xưởng sản xuất và cân rồi in bill rất tiện lợi
Cân điện tử Bạc Liêu
3.Cân phân tích điện tử Bạc Liêu
Cân phân tích là loại cân chuyên dụng cho những phòng thí nghiệm mẫu vật nhỏ, bước nhảy khoảng 0.001 đến 0,1g, có thể cân các vật dụng quý hiếm như vàng bạc, các mẫu vật thí …
Cân điện tử Bạc Liêu
Cân Phân Tích 3 số lẻ Ohaus PX223E
4.Cân điện tử ghế ngồi Bạc Liêu
Cân Điện Tử GHẾ NGỒI JADEVER. Cân điện tử nông sản DH là cân chuyên dụng cho ngành nông sản, tiện dụng khi ngồi chúng ta vẫn thấy được số kg trên câncân không …
Cân điện tử Bạc Liêu
CÂN ĐIỆN TỬ GHÊ NGỒI 300kg
5.Cân bàn điện tử Bạc Liêu
 • cân bàn điện tử nhập khẩu theo tiêu chuẩn OIML được đánh giá cao về độ chính xác, ngoài ra cân sàn sử dụng đơn giản, tiện lợi, dể di chuyển trong quá trình sử dụng .
 • Hiện nay cân bàn điện tử có nhiều tải trọng: 60kg, 100kg, 150kg, 200kg, 300kg, 500kg.
 • Giá trị vâch chia: 60kg x 10g, 100kg x 20g,150kg x 20g, 300kg x 20g, 500kg x 50g.
 • Cân bàn nhiều kích thước khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp.
Cân điện tử Bạc Liêu
Cân bàn điện tử 200kg
6. cân điện tử thủy sản là cân chuyên dùng trong ngành thủy sản và các ngành sản xuất chế biến hải sản khác nhờ thiết kế đặc biệt chống nước.
 • Cân thủy sản theo tiêu chuẩn OIML được đánh giá  cao về độ chính xác , ngoài ra  cân thủy hải sản sử dụng đơn giản, tiện lợi , dể di chuyển trong quá trình sử dụng .
 • Hiện nay cân điện tử  có nhiều tải trọng  : 1kg, 2kg ,3kg, 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 30kg 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, và nhiều kích thước khung cân khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp .
 • Cân điện tử có rất nhiều thương hiệu khác nhau như: cân thủy sản Ohaus – USACân thủy sản DIGI – Japan, Yaohua – Taiwan, Jadever -Taiwan, Metlertoledo – USA, sẽ mang lại khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp và trải nghiệm cho từng loại sản phẩm.
 • Cân điện tử Bạc Liêu
 • 7.Cân sàn điện tử nhập khẩu chất lượng theo tiêu chuẩn OIML được đánh giá cao về độ chính xác, ngoài ra cân sàn sử dụng đơn giản, tiện lợi, dể di chuyển trong quá trình sử dụng.
 • Hiện nay cân sàn điện tử có nhiều tải trọng:  1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn, và nhiều kích thước khung sàn cân khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp .
 • Cân điện tử Bạc Liêu
 • 8.cân xe tải điện tử chỉ là một dòng sản phẩm trong rất nhiều sản phẩm của danh mục Cân điện tử, nếu tại dòng sản phẩm Cân ô tô điện tử mà các quý khách hàng chưa tìm cho mình được một sản phẩm ưng ý thì xin mới quý khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm khác tại danh mục sản phẩm Cân điện tử của Công ty cân điện tử Toàn cầu chúng tôi. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua thông tin Hotline 0909496567
 • Cân điện tử Bạc Liêu